MÁY GIẶT NHẬT BÃI NÀO TỐT NHẤT ?

Đăng bởi Admin vào lúc 15:04 - 26/08/2021

Theo kinh nghiệm nhiều năm mua bán các dòng máy giặt Nội địa Nhật, shop xin góp 1 số quan điểm cá nhân về các lưu ý khi mua máy giặt nội địa Nhật Bãi, giúp quý khách có thông tin để chọn mua.

- MÁY GIẶT mục đích của quý khách đầu tiên là giặt đồ sạch, êm ái, tiết kiệm điện nước. Và các dòng máy nội địa đều giặt đồ sạch hơn so với các máy giặt thông thường bán trong các siêu thị. Tuy nhiên, theo Sumoo, hiệu Panasonic, Toshiba ( dòng date cao), Hitachi có phần trội hơn .

Mẫu Panasonic VX7100

- Phần quan trọng nữa là Công nghệ sấy: Hiện nay công nghệ sấy Gas ( Block) là công nghệ sấy khô hiện đại nhất, máy sử dụng nhiệt nóng từ giàn nóng Gas lock như máy lạnh để sấy khô. Gíup đô khô dịu hơn, tiết kiệm điện, bền bỉ hơn, và ít nhăn đồ, ít hại vải quần áo. Và Panasonic, Toshiba là Thương hiệu có nhiều mẫu sấy Block. Hiệu Sharp cũng có sấy Gas ở 1 số model date cao.

Mẫu Toshiba TW- Z96X1 - Phím cảm ứng

 

- Tiếp theo sẽ là độ bền, ít lỗi, hoặc có lỗi nhưng dễ sửa chữa, dễ mua linh kiện thay thế ( linh kiện zin tháo từ các máy khác) thì theo Sumoo đánh giá các dòng máy date từ 2010 trở về sau thì đa số máy ít lỗi hơn. Hãng Panasonic, Toshiba được nhập về nhiều hơn. và được đánh giá cao hơn. Và 2 hiệu này có 1 số model máy rất cao cấp với Bàn phím cảm ứng rất hiện đai, sang trọng.

Mẫu Tosshiba TW-Z9500 sang trọng

 

- Về tầm giá cũng rất quan trọng. Có rất nhiều tầm giá có khách tham khảo . dưới 10 triệu,  từ 10tr - 15tr, và cao hơn lên đến 35-50 triệu. Tuỳ thuộc vào độ chịu chơi của quý anh chị có nhu cầu. 

Vệ sinh kỹ sẽ giảm rủi ro Lỗi, hư hỏng.

- Dưới 10 ttriệu sẽ có các model date thấp. giặt 6-7kg, hoặc sấy trở., hình thức từ 50-80%. Và trên 10 triệu thì Date cao, thương hiệu, hình thức mẫu mã đẹp hơn, sấy Gas...

 

- Và nên chọn hiệu nào, theo góp ý của Sumoo, anh chị nên chọn hiệu National ( giá rẻ, có sấy Block, ít lỗi, dễ sửa chữa), Panasonic, mẫu mã đẹp hơn, đa phần model đều sấy Block, cũng ít lỗi,linh kiện dễ mua. Với Toshiba thì quý khách nên chọn các dòng cao cấp, date cao sẽ ổn định hơn. và giá Toshiba cũng không hề rẻ, cũng phải từ 15tr trở lên. Các model rất sang trọng, cao cấp. Với Hitachi thì mẫu mã đẹp, giặt sạch, vắt tua rất cao hơn so với các hiệu khác, tuy nhỉn phần sấy là sấy trở, không có nhiều model sấy Block. Với Sharp thì lại giặt êm, có lỗi ( nhưng thợ cứng sẽ khắc phục được) nhưng mẫu mã thì ko đẹp và giá cũng rẻ để anh chị dùng với giá bình dân,...Panasonic, Toshiba được đánh giá cao hơn và giá cũng ở tầm trung trở lên.

Mẫu TOSHIBA TW-Z96A2 sang trọng - Date cao

 

- Ngoài các yếu tố khách quan trên, Việc mua máy ở các nơi có uy tín, tay nghề sẽ đảm bảo chất lượng. Các yếu tố như vệ sinh sạch sẽ từ trong ra ngoài, đóng bi bạc đạn mới, kiểm tra bo mạch kinh kiện, test kỹ trước khi  giao cho khách. Và ở gần với chỗ anh chị thì tốt hơn. 

 

=== Lưu ý thêm khi mua: Anh chị nên mua có bảo hành, đừng ham rẻ mua theo giá thợ ko cần bảo hành. Yêu cầu thêm nơi bán có bắn lưới chống chuột để ngừa chuột chui vào cắn dây điện. 

Bắn lưới chống chuột cho máy giặt

 

Zalo
Hotline tư vấn: 0906 924 161 - 070 8888 768