MAGIC DRUM - ZABOON MÁY GIẶT TOSHIBA LÀ GÌ ?

Đăng bởi Admin vào lúc 14:44 - 13/09/2021
MAGIC DRUM VÀ ZABOON

 

Điểm 1

Cặn bột giặt gây mốc đen không bám vào * 2
Giặt sạch bất cứ lúc nào trong lồng giặt .

Một ý tưởng mới giúp giữ cặn bột giặt gây ra nấm mốc đen ở phía sau lồng giặt! Đó là sự ra đời của "Magic Drum" giữ cho tình trạng sạch sẽ như thể nó được phép thuật. Độ sạch của quần áo phụ thuộc rất lớn vào độ sạch của lồng giặt. Toshiba đã nhận ra một lồng giặt đáng ngạc nhiên không bị bẩn để hứa hẹn giặt sạch mỗi ngày.

● Lớp sơn chống rỉ giúp giữ sạch bụi bẩn. "Magic Drum"
Một lớp áo chống rỉ đặc biệt giúp loại bỏ chất bẩn chỉ bằng nước được sử dụng trong lồng giặt. Không bị bám bẩn gây mốc đen và có mùi khó chịuVì vậy, bạn luôn có thể giặt nó một cách sạch sẽ trong một chiếc bồn tắm sạch sẽ.

● Áo khoác chống rỉ Magic drum đang bắt đầu được sử dụng rộng rãi do độ bền tuyệt vời của chúng.
"Zero Clear (R) " của Gogo Co., Ltd. được sử dụng cho lớp sơn chống rỉ của trống ma thuật "Zero Clear (R) " là loại sơn 100% vô cơ thân thiện với môi trường toàn cầu và có tác dụng chống rỉ và bảo vệ tuyệt vời do tính ưa nước của nó.
Chậu rửa bát, thìa, dao, bộ đồ ăn, v.v.
● "Zero Clear (R) " là nhãn hiệu đã đăng ký của Gogo Co., Ltd.

* 1 Trong máy giặt / máy sấy. Một lớp chống rỉ được sử dụng cho lồng giặt. Kể từ ngày 29 tháng 8 năm 2013. Theo nghiên cứu của chúng tôi. * 2 Về loại bỏ vết bẩn với "áo chống rỉ". Theo nghiên cứu của chúng tôi. ● Phương pháp thử / Thao tác giặt được thực hiện với quần áo có vết bẩn giả bám vào lồng giặt có lớp áo chống rỉ.
 

Điểm 2

Mỗi lần bạn giặt bằng nước kháng khuẩn Ag + , bể chứa và quần áo sẽ tự động được làm sạch.

Nước kháng khuẩn tăng sức mạnh Ag + ● Vì được rửa bằng nước kháng khuẩn Ag + có chứa thành phần kháng khuẩn của các ion bạc , tác dụng kháng khuẩn giữ cho nó sạch sẽ trong thời gian dài. Nước kháng khuẩn
Ag + là thành phần kháng khuẩn của các ion bạc hòa tan từ bộ phận nước kháng khuẩn Ag + trong nước sử dụng trong quá trình giặt Nồng độ ion
Ag + tăng lên 200%! * Bộ phận nước kháng khuẩn 3 Ag + không cần thay thế trong khoảng 10 năm * 4
  ● Rửa mặt sau của bể chứa vô hình bằng nước kháng khuẩn Ag + để khử trùng * 5 "Chức năng làm sạch tự động"
Sử dụng động lượng của nước được tạo ra bởi tốc độ quay cao trong quá trình khử nước để rửa sạch chất bẩn từ các bộ phận không nhìn thấy của bể. Vì là nước kháng khuẩn Ag + nên mỗi lần bạn giặt, lồng giặt luôn sạch sẽ.
Nó được rửa bằng lực của nước trong quá trình khử nước, vì vậy không cần sử dụng thêm nước hoặc thời gian!
Khử trùng bể!  Rửa kỹ phần không nhìn thấy của lồng giặt
Đối với mùi khô của phòng làm khô ● Ngăn mùi khô phòng và mùi mồ hôi. "Kháng khuẩn * 6 / khử mùi cho quần áo "
Toshiba có nước kháng khuẩn Ag + cho quá trình giặt từ khi giặt đến khi xả, nhờ đó thành phần kháng khuẩn thấm sâu vào các sợi vải. Vì nó ngăn chặn sự phát triển của vi trùng, nó ngăn chặn các mùi khó chịu như làm khô phòng và mồ hôi.
Sơ đồ hình ảnh
Xử lý kháng khuẩn được áp dụng cho các khu vực có vi khuẩn. Xử lý kháng khuẩn được áp dụng cho các khu vực có vi khuẩn và chất nhờn, đồng thời chú ý đến độ sạch của các bộ phận tiếp xúc với tay.

・ Kháng khuẩn * 7 Vòi
 nước tắm Đầu vòi của vòi nước tắm được xử lý kháng khuẩn để giữ cho vòi luôn sạch sẽ.
Sơ đồ hình ảnh ・ Kháng khuẩn * 7 Bộ lọc xơ vải Bộ lọc
xơ vải ・ Xử lý kháng khuẩn được áp dụng cho bộ phận tiếp nhận (mặt chính của cơ thể) để ngăn chặn sự phát triển của vi trùng gây ra chất nhờn và giữ cho nó sạch sẽ.
Sơ đồ hình ảnh ・ Kháng khuẩn * 8 Ống
thoát nước Ống thoát nước vốn dễ bị bám bẩn, cũng được xử lý kháng khuẩn để giữ sạch sẽ.

* 3 So sánh với các mẫu năm ngoái của chúng tôi TW-Z9500L / R và TW-Z8500L / R * Được tính toán dựa trên 600 lần giặt mỗi năm * 5 Khử trùng ● Điểm đến yêu cầu kiểm tra / Trung tâm Khoa học Môi trường Kitasato ● Phương pháp kiểm tra / Đo tỷ lệ giảm vi khuẩn bám vào vào lồng giặt / lồng giặt cùng với các chất hữu cơ ● Phương pháp khử trùng / Bằng cách tắm “Nước chứa ion Ag (hoặc nước kháng khuẩn)” trong quá trình khử nước ● Bộ phận đích / lồng giặt / lồng giặt ● Kết quả kiểm tra / Tỷ lệ giảm vi khuẩn 99% hoặc thêm * 6 Kháng khuẩn ● Phương pháp thử nghiệm / Phương pháp hấp thụ dung dịch diệt khuẩn dựa trên tiêu chuẩn JIS L 1902, vải thử nghiệm do công ty chúng tôi xử lý được Tổ chức đánh giá chất lượng Boken đánh giá ● Phương pháp kháng khuẩn / Bằng ion bạc ● Bộ phận mục tiêu / Quần áo trong lồng giặt ● Kết quả thử nghiệm / Tỷ lệ giảm vi khuẩn từ 99% trở lên * 7 Kháng khuẩn ● Người yêu cầu thử nghiệm / Tổ chức đánh giá chất lượng Boken ● Phương pháp thử nghiệm / Phương pháp bám dính màng phim dựa trên JIS Z 2801 ● Phương pháp kháng khuẩn / Bằng cách nhào chất kháng khuẩn vào nhựa cây ● Bộ phận mục tiêu / Đầu ống cấp nước cho nước tắm, bộ lọc xơ vải ● Kết quả thử nghiệm / Tỷ lệ giảm vi khuẩn 99% trở lên * 8 Kháng khuẩn ● Điểm đến yêu cầu thử nghiệm / Trung tâm phân tích thực phẩm Nhật Bản ● Phương pháp thử nghiệm / Phương pháp bám dính màng dựa trên JIS Z 2801 ● Phương pháp kháng khuẩn / Bằng cách nhào trộn chất kháng khuẩn vào nhựa thông ● Bộ phận đích / Ống thoát nước ● Kết quả thử nghiệm / Tỷ lệ giảm vi khuẩn 99% trở lên
 

Điểm 3

Dọn dẹp với picoion

Sơ đồ hình ảnh ● Dễ dàng ngăn ngừa nấm mốc đen trong lồng giặt * 9 "Picoion Mold Protect"
Sau khi giặt, lấy đồ ra, đóng cửa và nhấn nút khởi động để ngăn nấm mốc đen trong lồng giặt bằng Picoion. (Hoạt động trong khoảng 60 phút)
Các ion lan ra phía sau bể và mọi ngóc ngách của bể cá! Nó xâm nhập vào các khoảng trống dễ làm bẩn và ngăn chặn vi khuẩn!
Bạn có thể đặt thời gian yêu thích của mình.  (30 phút, 1 giờ đến 6 giờ (đơn vị 1 giờ)) ● Khử trùng * 10 và khử mùi * 11 đồ không giặt được “Tiệt trùng
bằng ion Pico” Các ion mịn thâm nhập sâu vào sợi vải để khử trùng và khử mùi cho quần áo không thể giặt bằng nước và chăn gối mà bạn muốn giữ sạch sẽ.
Một thói quen sạch sẽ nhanh chóng và dễ dàng trước khi đi ra ngoài hoặc sau khi trở về nhà!

* 9 Kiểm soát nấm mốc ● Phương pháp kiểm tra / Công ty chúng tôi vận hành "Bảo vệ nấm mốc Picoion" trong 60 phút sau khi rửa mỗi ngày một lần. Thao tác tương tự được thực hiện trong 3 ngày và sự phát triển của sợi nấm mốc đã được xác nhận bởi cảm biến nấm mốc. Cảm biến nấm mốc được đo tại Viện nghiên cứu sinh học môi trường ● Phương pháp kiểm soát nấm mốc / Bằng hoạt động "Bảo vệ nấm mốc Picoion" ● Bộ phận mục tiêu / Lồng giặt ● Kết quả thử nghiệm / Đã xác nhận khả năng ức chế tăng trưởng * 10 Giới thiệu về tiệt trùng ● Điểm đến yêu cầu kiểm tra / Phòng thí nghiệm nghiên cứu thực phẩm Nhật Bản ● Phương pháp thử nghiệm / Đo tỷ lệ giảm vi khuẩn trên vải có vi khuẩn bám vào ● Phương pháp diệt khuẩn / Bằng hoạt động khóa học "picoion" ● Bộ phận mục tiêu / Quần áo trong lồng giặt ● Kết quả kiểm tra / Tỷ lệ giảm vi khuẩn 99% trở lên * 11 Về mùi ● Phương pháp kiểm tra / Công ty chúng tôi đánh giá vải thử đã được vận hành trước trong khóa học "Picoion" bằng cách kiểm tra cảm quan bởi chuyên gia đánh giá mùi tại Trung tâm kỹ thuật Tokai ● Phương pháp khử mùi / "Bằng cách vận hành khóa học" Picoion "● Bộ phận mục tiêu / Quần áo trong lồng giặt ● Thử nghiệm kết quả / Nồng độ mùi là 1 / 15,8 so với giai đoạn đầu
 

Điểm 4

Giặt bất cứ lúc nào mà không lo lắng về thời gian

● Bạn có thể yên tâm giặt đồ vào tối muộn hoặc sáng sớm. Thiết kế có độ ồn thấp giúp hạn chế tiếng ồn và độ rung khi lái xe Vì
là một ngày bận rộn, việc rửa xe mà không phải lo lắng về tiếng ồn và độ rung của xe ngay cả vào ban đêm là rất hữu ích. Thiết kế tiếng ồn thấp của The Boon cho phép bạn giặt sau bữa tối, giặt và sấy trong khi ngủ và tận dụng tối đa thời gian buổi tối của bạn.
Tôi bận và dọn dẹp vào ban đêm ... Vì là nhà chung cư nên tôi rất cẩn thận với môi trường xung quanh ... Với The Boon, tôi có thể giặt quần áo của mình bất cứ lúc nào mà không cần lo lắng về thời gian!  Cuối cùng tôi không muốn đánh thức con mình ... Với The Boon, bạn có thể tắm cho con khi bé đang ngủ!
Sơ đồ hình ảnh ● Hệ thống tiếng ồn thấp ban đầu của Toshiba
Nam châm điện MR chất lỏng"Đệm hấp thụ rung động"
Độ cứng của hệ thống treo được thay đổi tùy theo điều kiện hoạt động giặt để giảm rung do quần áo không đều.
"Động cơ S-DD chủ động" Là kiểu
Sơ đồ hình ảnhtruyền động trực tiếp không có bánh răng hoặc dây curoa gây ra tiếng ồn, đồng thời triệt tiêu tiếng ồn của hộp số và tiếng gầm của động cơ trong quá trình lái xe.

 

Điểm 5

Khả năng tẩy rửa đáng ngạc nhiên thâm nhập vào lõi của bụi bẩn cùng một lúc

● Làm sạch cao "Giặt Zaboon tiết kiệm nước" Lực
ly tâm được tạo ra bởi vòng quay tốc độ cao giúp trải rộng quần áo và cho phép vòi sen đôi áp suất cao xâm nhập đồng đều cùng một lúc. Vì nó giặt hiệu quả, nó có thể loại bỏ triệt để bụi bẩn và rút ngắn thời gian giặt.

・ Vòi sen đôi áp suất cao : Dung dịch giặt tẩy thấm nhanh vào quần áo và loại bỏ bụi bẩn.
 
● Ba phương pháp giặt giúp loại bỏ nhanh chóng chất bẩn (thời gian giặt khoảng 29 phút)
・ Giặt ly tâm : Trải quần áo bằng lực ly tâm và để dung dịch giặt tẩy thấm đều trong thời gian ngắn.
- Vắt mạnh mẽ : Vỗ quần áo từ trên xuống dưới để loại bỏ bụi bẩn.
- Giặt đẩy mạnh mẽ : Di chuyển quần áo qua lại và trái phải để vắt bụi bẩn ra khỏi lõi.

● Bản gốc của Toshiba! Vì nó là một tấm đệm hấp thụ rung động, bạn có thể để nó giặt các vật dụng riêng lẻ như thảm nhà tắm!
Thảm tắm và quần jean, những thứ đặc biệt dễ bị lỗi bù, có thể bị mất nước bằng cách triệt tiêu độ rung, và thậm chí có thể giặt một chiếc.
Thảm nhà tắm bạn muốn giặt riêng và quần jean lo bị chuyển màu
● Tẩy sạch bụi bẩn cứng đầu. Bản gốc của Toshiba! "Zab Zab Course" (2kg) Tích trữ
nhiều nước hơn so với liệu trình tiêu chuẩn và vò quần áo của bạn. Loại bỏ sạch sẽ các vết bẩn rắn như vết bùn, giống như giặt bằng tay với bàn giặt.
Giặt như kiểu thẳng đứng!
Bụi bẩn trên tay áo quần áo lao động Bụi bẩn trên đồng phục
● Làm cho khăn dễ bị cứng và mềm. Bản gốc của Toshiba! "Liệu trình rất mềm" (4,5kg)
Kéo dài thời gian xả và thổi gió khi hết mất nước. Chất làm mềm hoạt động tốt, và ngay cả những chiếc khăn có xu hướng bị cứng khi phơi dưới ánh nắng mặt trời cũng sẽ được làm mềm.
Mềm và bông ngay cả khi phơi dưới ánh nắng mặt trời!
So sánh giữa khóa học tiêu chuẩn và khóa học rất mềm

 

Điểm 6

Kết thúc mềm mại, chất lượng cao, nhẹ nhàng trên da

● Làm khô nhẹ nhàng "hút ẩm và làm khô bằng bơm nhiệt" Vì
quần áo được làm khô bằng không khí nhiệt độ thấp không dễ bị co lại nên lớp vải hoàn thiện ít bị hư hại do nhiệt.
Không khí ấm áp nhẹ nhàng ngăn ngừa tác hại của nhiệt.
Có thể cởi quần áo dễ khô, chẳng hạn như quần áo lót tổng hợp, sớm.● Có thể lấy ra trong quá trình làm khô
Bơm nhiệt Hút ẩm và sấy khô không làm nóng bên trong thùng, do đó có thể mở cửa ngay trong khi sấy.
● Phương pháp sấy quần áo thân thiện với môi trường và không sử dụng máy sưởi
Bơm nhiệt hút ẩm và sấy khô không sử dụng nước làm mát trong quá trình sấy, do đó không phải trả phí nước.
So sánh sấy ẩm bằng bơm nhiệt và sấy nóng
● Nâng quần áo của bạn và trải chúng để làm phẳng các nếp nhăn. "
Làm khô chất lượng cao" Sấy trong khi làm phẳng các nếp nhăn bằng không khí ấm áp nhẹ nhàng của máy bơm nhiệt và một lượng lớn không khí. Việc đảo chiều lồng giặt nhanh chóng sẽ làm trải lớp quần áo chồng lên nhau, do đó không khí ấm sẽ lan tỏa khắp và làm khô đồng đều.
 ・ Lưu lượng gió lớn : Sử dụng nhiều gió để làm phẳng các nếp nhăn trên quần áo.
 - Đảo ngược lồng giặt: Đảo chiều lồng giặt nâng quần áo lên, hạn chế tình trạng vướng tay áo, v.v. và ngăn ngừa nếp nhăn.
 -Quay nhanh : Quay nhanh làm tăng tốc độ đảo chiều của lồng giặt giúp trải quần áo chồng lên nhau và làm khô chúng đều.
● Kết thúc bằng cách làm phẳng các nếp nhăn bằng gió và đỡ rắc rối khi ủi đồ
Dung tích 1kg Bạn có thể mặc như cũ mà không cần ủi!  Dù có sức nặng 3kg và 3kg, đẹp quá!

● Chế độ sấy chất lượng cao là thao tác sấy giúp giảm đáng kể nếp nhăn trên quần áo, nhưng kết quả sẽ khác nhau tùy thuộc vào số lượng và chất liệu của đồ giặt. ● Các nếp nhăn không được loại bỏ hoàn toàn. ● Không thể giảm nếp nhăn trên quần áo khô.
* 12 So sánh với mẫu TW-150VC 7 năm tuổi của chúng tôi.

 

Điểm 7

Tự động tiết kiệm điện, nước và thời gian

● Bốn cảm biến theo dõi quần áo và tự động tiết kiệm năng lượng theo "chế độ sinh thái" của quần áo
 ・ Cảm biến nhiệt độ : Dự đoán nhiệt độ nước từ phát hiện nhiệt độ phòng và kiểm soát thời gian giặt
 ・ Cảm biến lượng vải : Phát hiện lượng đồ giặt và là tối ưu Xác định mực nước và lượng chất tẩy rửa
 · cảm biến chất lượng vải : xác định lượng nước sử dụng cho rửa bằng cách xác định vật chất của vải
 · cảm biến khô : Phát hiện nhiệt độ của bước vào không khí ấm áp và thoát khỏi trống và điều khiển thời gian sấy các
cảm biến điều khiển các Lượng đồ giặt, Chất lượng vải, độ dễ làm khô và nhiệt độ được xác định, và lượng nước sử dụng, lượng bột giặt và thời gian giặt / sấy tối ưu được điều chỉnh theo nội dung của mỗi lần giặt. Nó tự động tiết kiệm dù chỉ một lượng nhỏ điện và nước.

● Mức độ tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nước cao vì đây là
máy bơm nhiệt tiết kiệm năng lượng cao Máy bơm nhiệt không sử dụng máy sưởi hoặc nước máy trong quá trình sấy đã được giảm thêm mức tiêu thụ điện năng nhờ điều khiển PMV của Toshiba.

 

Điểm 8

Cảm ứng tỏa sáng, thao tác dễ dàng và dễ sử dụng

● Cảm giác hoạt động và thiết kế mới "Cảm ứng thông minh" Một
cảm biến cảm ứng mới được áp dụng cho phép bạn chỉ nhìn thấy các nút cần thiết bằng cách chiếu sáng. Thiết kế phẳng nên khó bám bẩn và bạn luôn có thể sử dụng sạch sẽ.

 
Ví dụ về quy trình hoạt động

● Dễ dàng sử dụng với một lần chạm! Nút
 / Bảo vệ khuôn tiện lợi : Một chạm để làm sạch hàng ngày!
 ・ Số lần xả: Một lần xả Thuận tiện cho việc sử dụng chất tẩy rửa thích hợp!
 ・ Tiền điện / nước: Bạn có thể nhận được ước tính tiền điện / nước sau khi quá trình giặt hoàn thành!

● Vì nó có chức năng đồng hồ nên bạn có thể đặt trước vào thời điểm kết thúc, với
chức năng đồng hồ, bạn có thể đặt trước vào thời gian bạn muốn kết thúc mà không cần phải tính toán xem sau khi giặt là bao nhiêu giờ.


 

Điểm 9

Dễ dàng và thuận tiện để sử dụng

● Có thể mở cửa ngay lập tức trong khi giặt và sấy
 ・ Có thể bổ sung thêm đồ trong quá trình giặt : Có thể thêm tất mà bạn quên bỏ vào trong quá trình giặt.
 Có thể lấy ra trong quá trình làm khô : Quần áo dễ khô, chẳng hạn như quần áo lót tổng hợp, có thể được lấy ra sớm.
Thêm vào đó là OK khi giặt và có thể lấy ra ở giữa khi sấy khô
Sơ đồ hình ảnh ● Đây là một thiết kế đẹp giúp bảo trì dễ dàng
 ・ Bộ lọc sấy : Giữ bụi bông tạo ra trong quá trình sấy.
  * Vui lòng làm sạch sau mỗi lần làm khô.
Sơ đồ hình ảnh  ・ Kháng khuẩn * 13 Bộ lọc xơ vải: Giữ xơ vải trong quá trình giặt. Giữ cho nó sạch sẽ với quá trình xử lý kháng khuẩn.
Sơ đồ hình ảnh ● Dễ dàng làm sạch với một bộ chăm sóc!

* 13 Kháng khuẩn ● Người yêu cầu thử nghiệm / Tổ chức đánh giá chất lượng Boken ● Phương pháp thử nghiệm / Phương pháp bám dính màng phim dựa trên tiêu chuẩn JIS Z2801 ● Phương pháp kháng khuẩn / Bằng cách nhào chất kháng khuẩn vào nhựa cây ● Phần mục tiêu / Bộ lọc xơ vải ● Kết quả thử nghiệm / Tỷ lệ giảm vi khuẩn từ 99% trở lên

Zalo
Hotline tư vấn: 0906 924 161 - 070 8888 768