KINH NGHIỆM MUA GHẾ MASSAGE NỘI ĐỊA NHẬT

Đăng bởi Admin vào lúc 20:45 - 14/06/2021

Với kinh nghiệm của Sumoo, chúng tôi xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm cho quý khách tham khảo như sau:

    Trước hết là nên mua Ghế Massage Nội địa Nhật hay hàng Thùng bán ở các siêu thị điện máy (hàng quốc tế, hàng thương mại,). Nếu tiêu chí cơ bản quý khách là mua hàng mới 100% cho đẹp về hình thức, thương hiệu có Showroom chính hãng, cửa hàng tại VN để dễ dàng xem ghế trực tiếp và thử ghế.Cũng như là khâu bảo hành, sửa chữa an tâm theo chính sách của hãng, về chất lượng thì tuỳ vào giá của từng model sẽ có giá cả và tính năng khác nhau. Có những mẫu từ 100-200 triệu là bình thường. Thì quý khách nên chọn nơi bán ghế gần nhất để đến thử ghế và an tâm về vấn đề sửa chữa. Ngoài ra quý khách hãy hỏi thêm về độ bền trung bình, chi phí sửa chữa, linh kiện chính hãng trong và sau bảo hành ... trước khi mua.

SUMOO - KHO HÀNG NHẬT

   Với quý khách đã dùng các sản phẩm Nội địa Nhật thì Sumoo xin chia sẻ thêm như sau: Hàng Nội địa Nhật là hàng chỉ thiết kế, sản xuất phục vụ riêng cho thị trường Nhật Bản, chạy điện 100V. Về hình thức thì tiền nào của đó. Vì là hãng Bãi đã qua sử dụng thì Ở góc độ hình thức thì cùng 1 mẫu thì hàng đẹp giá cao, hàng xấu như da có rách, xướt, nhựa vỡ ko đáng kể thì giá thấp hơn. Về chất lượng , kiểu massage, tính năng, độ bền, chi phí sửa chữa ghế massage Chúng tôi sẽ phân rõ ra theo từng thương hiệu:

+ Với PANASONIC: Thương hiệu lớn về các mặt hàng Điện Máy, Là hậu thân của thương hiệu National. Date từ 2009 trở về sau này. Với các mẫu Ghế không chê vào đâu được bởi hình thức sang trọng, Hầm hố, Đẳng Cấp. Da ghế chất lượng cao cấp và bền bỉ theo thời gian. Gía dao động từ 33 triệu lên đến 85 triệu hoặc hơn nữa. Với tính năng massage tác đông toàn thân từ đầu đến chân – tay – vai – mông…Tác động của phần đấm lưng khá mạnh mẽ nên sẽ phù hợp cho thanh niên, trung niên, người lớn tuổi có sức khoẻ. Với dòng cao cấp thì các bài massage tự động kéo dài lên đến 25 phút, có bài kéo chân  Phần bóp chân bằng các Túi khí rất tinh tế và cảm giác rất thư giãn ,Có model có thêm chức năng sưởi nhiệt. Với Hãng Panasonic thì đa phần là ghế hoạt động ổn định, chạy êm ái. Hoặc nếu có lỗi thì hay bị ở phần nâng kéo chân, phần khớp nhông ở con đấm phần lưng. Quý khách nên lưu ý khi sử dụng để tăng độ bền ở Ghế.

GHẾ MASSAGE PANASONIC MA-057

+ Với NATIONAL: Là thương hiệu tiền thân của Panasonic với nhiều model bình dân và cao cấp. Gía từ 10-30 triệu tuỳ vào Date sản xuất, tính năng. Da ghế đẹp, bền. đấm khoẻ nên phù hợp cho quý khách có nhu cầu mạnh mẽ ở phần đấm lưng. Và ghế cơ bản là bền bỉ. Nếu sự cố sẽ hay bị ở phần nâng hạ kéo chân, hoặc mòn nhông truyền động ở motor đấm lưng. Chi phí sửa chữa cũng từ 1-3 triệu.

National 3500

+ Với FUJIIRYOKI: Là thương hiệu Nội địa Nhật Bản chuyên về các thiết bị y tế, thiết bị chăm sóc sức khoẻ tại Nhật Bản. Với các dòng Ghế từ Bình Dân đến Cao Cấp,  Gía từ 9-45 triệu là phổ biến. Và có những mẫu cao cấp từ lên đến 100 triệu. Các mẫu đó thì rất hiếm hoặc chỉ đấu giá mới có chứ không có ở các Kho Bãi. Đặc trưng là Da ghế đẹp, bền, hình thức mẫu mã đa dạng, tính năng khá hay, và các bài đấm có thiêng về vật lý trị liệu. Nên người già có thể ngồi được vì phần đấm lưng êm ái. Nhiều cấp độ mạnh nhẹ. Có các model date thấp sẽ hay bị mục cuốn túi khí. Date cao thì không bị. Dòng ghế này cơ bản là bền bỉ, phù hợp nhiều lứa tuổi và tầm tài chính phù hợp. Lỗi phổ biến là dây điện ở phần đấm lưng hay bị thối ngầm nên báo lỗi không hoạt động, và các cảm biến hành trình bị hỏng. Chí phí sửa chữa trung bình cũng từ 800k đến 2,5 triệu.

FUJIIRYOKI SKS2010

+ Với FAMILY INADA : Dòng ghế cũng nhiều mẫu mã . Gía từ 7-35 triệu là phổ thông. Và từ 45- >100 triệu mẫu cao cấp. Dòng này thì đấm khá hay, nhiều mẫu giá rẻ dễ tiếp cận, có thêm tính năng rung, đấm khoẻ, có sưởi nhiệt kể cả các mẫu bình dân. Tuy nhiên có 1 số model thì Da ghế không bền theo thời gian ( điều này còn phụ thuộc vào người dùng và môi trường), 1 số mẫu hay bị mục gãy cuốn ở phần túi khí. Phần board mạch ở 1 số mẫu có khoảng hở nên dễ bị Chuột – Gían chui vào dẫn đến hỏng mạch.  Và điều này thì luôn nằm ngoài chính sách bảo hành của người bán.

Family FCM-5000

Trên đây là 1 số chia sẻ kinh nghiệm cho quý khách tham khảo trước khi chọn mua 1 dòng ghế Massage Nội địa Nhật. Tóm gọn hơn Ghế nào cũng có 1 cái hay, tuỳ vào tài chính và nhu cầu sử dụng của quý khách. Ngaoì ra còn phụ thuộc vào Nơi Bán chuyên nghiệp và có Tâm trước khi bán. Phải vệ sinh, test kỹ, xử lý các lỗi nếu phát sinh.

Về sửa chữa. tại Tp HCM thì SUMOO được biết cũng chỉ 5-3 bác thợ có tay nghề cao để sửa chữa các dòng ghế massage. Và chúng tôi có liên kết để nhận sửa chữa, trách nhiệm và bảo hành. Nếu quý khách trên toàn quốc có sự cố về sửa chữa ghế massa, mua ghế thì hãy liên hệ chúng tôi. Với khách tại TP HCM  thì chúng tôi sẽ sửa chữa tại nhà. Khách các tỉnh vui lòng gửi về TP HCM chúng tối sẽ tiếp nhận tại các chành xe, bến xe.. để mang về xưởng sửa chữa. Với giá tốt nhất và hỗ trợ tối đa giúp quý khách an tâm sử dụng dịch vụ.

Đam mê hàng Nhật là bất tận! Cảm ơn quý khách đã xem tin!

Zalo
Hotline tư vấn: 0906 924 161 - 070 8888 768