MASSAGE CHÂN CAO CẤP SANYO - HER FA201

Mã sản phẩm: SY01
3.900.000đ 4.200.000đ
MẪU MASSAGE CỰC VIP VÀ SỐ LƯỢNG RẤT HIẾM HOI.
Mẫu này được rất nhiều quý am hiểu quan tâm và rất hài lòng sau khi trải nghiệm.
- Bóp chân bằng các túi khí gân cao cấp ( bắp chân - bàn chân - sau bắp chân)
- Ân huyệt bên dưới lòng bàn chân bằng các đinh gai.
- Sưởi nóng hồng ngoại.
Nhiều chương trình massage Vật Lý Trị Liệu tự động Linh Sam kết hợp các kiểu bóp nén nhồi ấn huyệt..., Hoặc Bóp bằng chế độ thủ công.
Lượt xem: 4403

Mẫu masage Sanyo này làm được những gì ?

Với Mẫu SANYO HER FA201 VIP này được rất nhiều khách hàng Am hiểu rất chuộng vì độ chất và độ hiếm của mẫu này tại Thị trường VN. 

Tính năng nổi trội là Bóp chân bằng các túi khí Gân -  Bóp bàn chân, bắp chân, sau bắp chân, ấn huyệt lòng bàn chân bằng chương trình trị liệu tự động Nhồi Nén Ép Kiềm chân... Chuẩn Vật Lý Trị Liệu của các chuyên gia Nhật Bản. Ngoài ra Máy còn có thêm tinh Sớiưởi nóng bằng Hồng ngoại, Tình năng này sẽ giúp sưởi ấm bàn chân cho các bệnh nhân bị tê liệt hoặc suy giảm thần kinh ở chân, giúp tăng cường máu lưu thông tốt hơn và đánh thức các Huyệt vị, Dây thần kinh...

Với mẫu này quý khách vui lòng đặt hàng để sở hữu dòng massage cực chất và hiếm hoi này.

Một món quà cho sức khỏe của bạn, Gia đình .

RẤT TỐT CHO VIỆC PHÒNG NGỪA TAI BIẾN BAG BỆNH NHÂN ĐANG ĐIỀU TRỊ VẬT LÝ TRỊ LIỆU.

Massage bàn chân có tác dụng gì?

- Thoái mái, thư giãn

Tác dụng đầu tiên mà bạn có thể cảm nhận được ngay khi massage chân chính là sự thư giãn, thoái mái.

- Khắc phục chứng mất ngủ

Phương pháp mát xa lòng bàn chân sẽ kích thích khu phản xạ giấc ngủ, từ đó giúp cho bộ não trở nên thoải mái và thư giãn hơn. Kiên trì thực hiện sẽ giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ, giảm tình trạng mất ngủ hoặc ngủ không ngon giấc.

- Tăng cường tuần hoàn máu

Thường xuyên mát xa lòng bàn chân có thể thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu trong cơ thể, giúp máu lưu thông thuận lợi hơn. Chính vì vậy mà sức khỏe cũng được tăng cường, làn da trở nên hồng hào và tươi trẻ hơn.

- Thúc đẩy quá trình thải độc cơ thể, hỗ trợ giảm cân

Mát - xa chân có tác dụng đả thông kinh mạch, thúc đẩy quá trình bài tiết chất độc tích tụ ra khỏi cơ thể, tăng cường quá trình trao đổi chất và loại bỏ mỡ thừa. Đồng thời cải thiện chức năng thận, tăng tốc độ chuyển hóa và hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

- Ngăn ngừa bệnh tật

Phương pháp mát xa lòng bàn chân kết hợp ấn huyệt có thể giúp phòng ngừa nhiều loại bệnh. Thường xuyên thực hiện sẽ giúp điều hòa âm dương và khí huyết, nhờ đó mà các cơ quan trong cơ thể luôn trong trạng thái cân bằng.

- Bổ thận ích khí

Lòng bàn chân có một huyệt vị rất quan trọng tên là Dũng Tuyền. Nếu biết cách tác động đến huyệt này sẽ giúp tăng cường sức khỏe tổng thể, đặc biệt tốt cho thận. Thực hiện mát xa huyệt Dũng Tuyền có thể khiến tinh thần phấn chấn, vui vẻ, tràn đầy năng lượng, vùng eo và thắt lưng vững chãi, đầu gối linh hoạt…

Với những tác dụng tuyệt vời trên, mỗi ngày trước khi ngủ, bạn nên chuẩn bị một chậu nước ấm để ngâm chân. Sau khi ngâm chân, tiếp tục mát-xa vài phút để thúc đẩy tuần hoàn máu, hồi phục cơ thể, thông kinh hoạt lạc.

Kiên trì sử dụng hằng ngày bạn sẽ cảm nhận tác dụng của việc Massage chân mang lại.

Xin cảm ơn quý khách!

Zalo
Hotline tư vấn: 0906 924 161 - 070 8888 768