CHUYÊN SỬA CHỮA BẾP TỪ NHẬT BẢN CÁC LOẠI

499.000đ
- BẾP TỪ NHẬT BẢN IH là 1 sản phẩm công nghệ, tiện ích, thông minh được sử dụng rộng rãi hiện nay. Với nhiều thương hiệu lớn như PANASONIC, MITSHUBISHI, NATIONAL, TOSHIBA, HITACHI, SANYO, IRISOHAMA..là các hãng bếp từ lớn đến từ Nhật Bản.
Trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh các lỗi do người dùng hoặc do tuổi thọ của mạch điện tử. Hiện nay rất ít đơn vị có tay nghề cao đối với các dòng bếp từ đến từ thị trường Nội địa Nhật Bản bỏi tính phức tạp và linh kiện chính hãng khó tìm mua.
Hàng Nhật SUMOO với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa rất nhiều Bếp Từ Nội địa Nhật , với tay nghề và giá cả hợp lý. Là cơ sở để quý khách giao bếp cho chúng tôi sửa chữa.
PHONE - ZALO 0906.924.161
Lượt xem: 1009

1. Các thương hiệu BẾP TỪ NỘI ĐỊA NHẬT hiện nay, ưu điểm khi dùng BẾP TỪ:

- Các thương hiệu lớn như PANASONIC, MITSHUBISHI, NATIONAL, TOSHIBA, HITACHI, SANYO, IRISOHAMA..là các hãng bếp từ lớn đến từ Nhật Bản. Bếp Từ được sử dụng rộng rãi hiện nay bởi tính an toàn, tiện lợi nấu nhanh, hiện đại, tiết kiệm hơn, giúp không gian bếp luôn thoáng mát hơn so với bếp Gas. Nếu ai đã chuyển qua dùng bếp Từ thì chắc chắn sẽ thích hơn so với dùng bếp Gas.

2. Các lỗi thường gặp đối với BẾP TỪ NỘI ĐỊA NHẬT

- Lỗi 1 bên nấu được, 1 bên không nấu được.

- Bếp không nấu được hồng ngoại

- Bếp xuất hiện các mã lỗi từ nhà sản xuất

- Bàn phím bếp từ bấm không ăn

- Bếp từ không nhận nồi

- Bếp Từ mất nguồn ngang khi nấu

...

Đối với BẾP TỪ NỘI ĐỊA NHẬT thì phần thiết kế về bo mạch điện tử rất phức tạp hơn so với các bếp từ thị trường khác, Bởi sự phức tạp nên công nghệ cũng tiên tiến và tinh tế hơn rất nhiều.

Tuy nhiên không phải thợ sửa nào cũng có thể sửa được BẾP TỪ NỘI ĐỊA NHẬT bởi kinh nghiệm ít gặp, tay nghề từ sửa mạch đơn giản khi gặp sự phức tạp của bếp Nội địa Nhật thì sẽ là 1 bài toán khó và linh kiện độc quyền không có hàng nhái. 

Nếu chọn nhầm đơn vị sửa chữa sẽ làm tốn thời gian, rất bất tiện khi không có bếp nấu và có khi làm hỏng nặng thêm nếu thợ không có tay nghề và tâm nghề.

Với HÀNG NHẬT SUMOO tự tin kinh nghiệm nhiều năm gặp rất nhiều bếp, với nhiều mã lỗi đa dạng, linh kiện tháo bếp luôn có sẵn. Sẽ giải quyết nhanh các lỗi trên bếp từ nội địa Nhật.

3. Qui trình tiếp nhận và báo giá.

Qúy khách có thể mang bếp đến cửa hàng hoặc gọi nhân viên Hàng Nhật Sumoo đến mang bếp về cửa hàng, kiểm tra tình trạng bếp và báo giá cho quý khách.

Sau khi đồng ý đơn giá sửa chữa, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa bếp cho quý khách nhanh nhất.

Gía sửa chữa thông thường mà chúng tôi thường làm sẽ từ vài trăm cho đến hơn 1 triệu ( tùy vào lỗi của bếp mà quý khách mang đến).

ZALO - PHONE 0906.924.161

 

Zalo
Hotline tư vấn: 0906 924 161 - 070 8888 768