Nên Mua Máy Lọc Khí Nhật Bãi Hiệu Nào?

Đăng bởi Admin vào lúc 15:45 - 17/07/2021

Xin kính chào quý khách, Hiện nay nhu cầu sử dụng máy Lọc Không Khí cho gia đình ngày càng nhiều, Và việc lựa chọn mẫu Lọc là vấn đề quý khách quan tâm. Ở đây chúng tôi đang nhắc tư vấn về Hàng Nội địa Nhật. Và gồm các thương hiệu nổi tiếng như: Panasonic, Hitachi, Sharp, Daikin....

 Vậy nên chọn nhãn hiệu nào để sử dụng hiệu quả và tiết kiệm?

Với kinh nghiệm của Sumoo, hàng nội địa Nhật đều là hàng rất chất lượng, công nghệ thông minh, tinh tế tưngf chi tiết vì thế nên rrất nhiều khách hàng yêu thích. Đối với Lọc không khí là Tính năng chính là Lọc sạch bụi mịn lơ lửng trong không khí, lọc bụi 2.5pm qua màng Lọc HEPA, và khử huẩn là màng lọc. Tiếp theo là qua màng Lọc Than Hoạt Tính sẽ khử mùi hôi, ẩm mốc, khói thuốc...Ngoià ra máy còn có tính năng bù ẩm tựu đông qua cảm biến.

Các cảm biến của máy Lọc Không Khí nội địa rất thông minh. Phát hiện rất nhanh khi môi trường ô nhiễm: khói thuốc, mùi hôi, bụi nhiều, thiếu ẩm trong không khí. Vâng rất là thông minh. Ngoài ra các dồng lọc khí đều có thêm tính năng Phát Ion. Là tính năng cân bằng điện tích trong không khí, khử khuẩn, giúp không khí trong lành hơn, sảng khoái hơn,

Nên chọn thương hiệu Lọc Không khí nào?

- Sharp, Daikin, Panasonic, Hitachi, Toshiba...Theo chúng tôi quý khách hãy chọn dòng sản phẩm phổ biến, nhiều người dùng, có màng lọc HEPA, Than bán hiều để dễ thay thế. Nếu hư dễ sửa chữa, thay thế phụ tùng...

Hiện nay thì hiệu #Sharp với rất nhiều model, mẫu mã, công suất từ nhỏ 27W  đếm lớn 91W vẫn được đánh giá cao vì độ phổ biến, chất lượng tốt, màng lọc HEPA, Than, Màng BÙ ẨM, Và linh liện sửa chữa ( cảm biến bụi, ẩm, khói) được bán phiỉ biến hơn.

Tiếp theo sẽ là #DAKIN, dòng máy lọc khí có 2 mẫu phổ biến Daikin ( trứng) công suất nhỏ và Daikin ( Đồng Hồ )công suất lớn. Chất lượng rất tốt. Tính năng lọc và Ion Stream diệt khuẩn tốt. Màng lọc HEPA và Than cũng bán phổ biến. 

Và tiếp theo nữa là #Panasonic, cũng rất nhiều mẫu, có những siêu phẩm date cao rất đẹp và giá không hề rẻ. ( lên đến hơn 10 triệu) Và màng lọc cũng được bán phổ biến.

Màng Lọc HEPA và Than

Màng lọc khí nội địa Sài Gòn

Nếu quý có nhu cầu chọn 1 mẫu Lọc Không Khí Nội địa Nhật, hãy liên hệ để chúng chọn mẫu đẹp và giá tốt nhất. Ngoài ra chúng tối còn cung cấp sỉ lẻ các loại màng lọc HEPA và than hoạt tính cho máy lọc các loại.

Xin cảm ơn!

Xem thêm Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=BLRpN1MJRNk

Zalo
Hotline tư vấn: 0906 924 161 - 070 8888 768