MÁY LỌC NƯỚC KIỀM LEVELUK SD501 MỚI 100%

26.500.000đ
Máy ion kiềm LEVELUK SD501 là mẫu bán chạy nhất hiện nay, với giá đã hạ nhiệt chạm đáy.
Đánh giá mẫu này rất chất lượng so với tầm giá.
Máy lọc nước Kangen SD501 là thiết bị chăm sóc sức khỏe được sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, dòng sản phẩm này sau khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dùng. Dưới đây là những thông tin sản phẩm chi tiết dành cho bạn!
Lượt xem: 390
Caption

1. PHÂN BIỆT MÁY ION KIỀM LEVELUK SD501 NHẬT BẢN VÀ QUỐC TẾ:

- Máy SD501 phiên bản Nội Địa Nhật là sản phẩm sử dụng điện áp sử dụng 100V, Bắt buộc phải sử dung qua đổi nguồn. Chất lượng sẽ chuẩn xác hơn

Caption

- Với SD501 bản quốc tế, sử dụng điện áp autovol , tức là có thể dùng cả điện 220v và điện 100V. Chất lượng bản Úc được các chuyên giá đánh giá 8/10 so với phiên bản Nội địa Nhật.

Với tầm giá hiện nay, thì sản phẩm SD501 được đánh giá cao bởi thương hiệu uy tín nôi tiếng và chất lượng cao so với tầm giá.

Độ Ph được cho ra chuẩn và phục vụ phù hợp yêu cầu người sử dungj PH 11.5 ddể ngâm rau củ quả.

 

2. CÁC CHỨC NĂNG CỦA LEVELUK SD501: 

Các chức năng nổi bật:
• Lọc sạch theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Lọc nước uống trực tiếp từ nguồn nước thủy cục, không cần đun sôi nước sau khi lọc mà uống trực tiếp. Lọc sạch kim loại nặng cũng như các chất cặn bẩn có trong nước và bổ xung khoáng chất có lợi cho cơ thể.
• Trung hòa Axit, ngăn ngừa dư thừa Axit. Cải thiện chức năng dạ dày, Cải thiện bệnh do thừa Axit (gout, khớp,...).
• Khử chất oxi hóa, Khử gốc tự do Chống lão hóa.
• Lọc ra nước điện giải, hay còn gọi là nước Alkaline có độ pH thay đổi được từ 2,5 cho đến 11,5 tùy vào mục đích sử dụng như: để rửa mặt thì dùng nước có độ pH=5,5; để uống thì pH từ 8,5 đến 9,5; ngâm hoa quả, rửa rau và khử trùng thuốc trừ sâu dùng pH=11,5. Nước điện giải dùng để uống rất tổt cho sức khỏe, phòng ngừa các bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày, xương khớp… mà nguyên nhân chủ yếu là do chế độ ăn uống mất cân bằng gây nên tình trạng thừa Axit trong cơ thể. Khi sử dụng nước này sẽ cân bằng lại cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe.
• Máy còn có chức năng tạo ra nước acid nhẹ dùng để tẩy trùng viêm nhiễm, cải thiện mọc tóc, khi sử dụng nước acid nhẹ để rửa mặt giúp làm sạch da, se khít lỗ chân lông (các bạn nữa chắc biết chai nước xịt khoáng dùng cho dân văn phòng, máy này có chức năng tạo ra nước đó).
• Công nghệ inverter siêu tiết kiệm điện: Tiêu thụ rất ít điện khi ở chế độ chờ. Có chế độ ECO siêu tiết kiệm điện.

Zalo
Hotline tư vấn: 0906 924 161 - 070 8888 768