LỌC KHÍ DAIKIN MCK70PY-T DATE CAO 2014

3.300.000đ
---DAIKIN MCK70PY-T là 1 mẫu máy Lọc Khí Nội địa Nhật đáng mua trong tầm giá.

+ Ưu điểm là 1 dòng Lọc không khí bán chạy, hiếm có, nhiều tính năng hiện đại.

+ Date cao 2014. Hình thức trên 90%. Màng lọc HEPA và Than hoạt tính được thay mới 100%.

+ Đã đổi điện 220V bên trong máy, giữ zin mạch, Lắp thêm bánh bên dưới dễ di chuyển.

+ Công suất lớn 75w Phục vụ tốt cho phòng khách và phòng ngủ.

-- Bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.
Lượt xem: 2119

1. NÊN LỌC KHÔNG KHÍ - BÙ ẨM HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT HIỆU NÀO?

Là 1 câu hỏi cho những khách hàng đam mê hàng Nội địa Nhật Bãi, tuy nhiên bạn phân vân không biết chọn thương hiệu nào và model ra sao để có thể phù hợp nhu cầu tài chính và có 1 sản phẩm ưng ý, không hớ giá và lỗi thời.

Sau nhiều năm kinh doanh về hàng Nhật Bãi, Hàng Nhật Sumoo chia sẻ cho quý anh chị 3 thương hiệu đáng mua của máy Lọc không khí Nội địa Nhật là: SHARP, DAIKIN, PANASONIC là 3 thương hiệu lớn, với nhiều mẫu Lọc không khí Nhật Bãi đẹp và hiện đại. Mỗi thương hiệu là mõi công nghệ lọc khí độc quyền và hiệu quả.

MÁY LỌC KHÍ DAIKIN MCK70PY-T NỘI ĐỊA NHẬT

- Với SHARP: Công nghệ màng lọc HEPA - Than hoạt tính. Công nghệ khử mùi và diệt khuẩn bằng ion âm. Cụm ion plasma sẽ phát ion âm giúp tiêu diệt , kháng khuẩn. Cân bằng điện tích âm và dương trong không khí. Tạo ra 1 bầu không khí trong lành - sảng khoái hơn. Hộc nước bù ẩm tự động khii môi trường thiếu ẩm dưới 60%.

- Với DAIKIN: Là 1 thương hiệu lớn về điện máy gia dụng, Máy lọc khí DAIKIN được nhiều quý khách hàng yêu hàng Nhật biết đến. Lọc khí DAIKIN Nhật Bãi cũng lọc bụi mịn qua màng lọc HEPA và khử mùi bằng màng lọc Than hoạt tính. Kết hợp công nghệ ION STREAMER là 1 công nghệ phát ion ở 1 dòng điện nhỏ. Vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt hoàn trong môi trường này và khử mùi rất hiệu quả. Hình thức máy Daikin cũng sang trọng .

- Với PANASONIC: Thương hiệu này thì mọi người cũng không xa lạ, Máy Lọc Không Khí Panasonic Nhật Bãi có niều mẫu máy sang trọng , mặt dâng hđộc đáo, Công nghệ lọc qua màng lọc HEPA . Cùng công nghệ NANOX/ NANOE là 1 cụm ion được phát ra tiêu diệt vi khuẩn trong không khí, khử mùi...

2. MÁY LỌC KHÍ DAIKIN MCK70PT-Y NỘI ĐỊA NHẬT CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

- Máy Lọc Không Khí Daikin MCK70 Nội địa Nhật là 1 model sang trọng, công suất lớn 75W. Phù hựp cho phòng khách , phòng ngủ, phòng có diện tích lớn thoả mái. Nên máy có thể linh động tuỳ nhu cầu cho mọi khách hàng.

MÀNG LỌC HEPA CHO MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DAIKIN

- Cơ chế lọc khí rất hiệu quả qua nhiều màng lọc: 

+ Màng lọc thô hết hợp thanh phóng đện 5V. Tiêu điệt các côn trùng nhỏ như Muỗi bị hút vào. Thanh phóng điện 5v còn có tác dụng làm nặng các hạt bụi, từ đó hạt bụi sẽ kiên kết lại với nhạu do nhiễm từ. Sẽ tăng khả năng lọc nụi mịn.

+ Sau khi qua màng lọc thô bên trên, sẽ đến màng HEPA là 1 màng lọc cuyên dụng cho lọc bụi mịn đến cỡ 2,5pm. Toàn bộ bụi sẽ bị bị giữ lại ở màng này. 

+ Tiếp đến là màng than hoạt tính, màng này có tác dụng khử mùi nặng như khói thuốc, khói nhà bếp....

MUA LỌC KHÔNG KHÍ NỘI ĐỊA NHẬT DAIKIN

Sau cùng là không khí sẽ đi qua thanh Ion streamer, ở đây toàn bộ vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt  , ngoài ra công nghệ này còn có tác dụng khử mùi rất hiệu quả nhờ không khí bị đôt điện tương tự như khí ozôn.

+ Ngoài Lọc Khí máy còn có tính năng bù ẩm tự động nhờ cảm biến ẩm. Màn hình LED hiển thị độ ẩm trong không khí.

Là 1 sản phẩm đáng mua vì công nghệ lọc hiệu quả, màng lọc thay thế có sẵ dễ thay thế. Model này số lượng có hạn nên giá luôn giữ giá. 

MÁY LỌC KHÍ DAIKIN MCK70 NHẬT BÃI

Hàng Nhật Sumoo đã vệ sinh rất kỹ từ trong ra ngoài, màng lọc được thay mới hoàn qìan cho quý khách, biến thế đổi điện 220V bỏ bên trong máy tiện cho điện áp 220V tại VN mà giữ nguyên zin mạch điện. Máy được lắp thêm bánh xe tiện di chuyển trong nhà.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Xem thêm top máy lọc không khí Nội địa Nhật đáng mua: http://hangnhatsumoo.com/nen-mua-may-loc-khi-nhat-bai-hieu-nao

Gía màng lọc HEPA và Than hoạt tính: http://hangnhatsumoo.com/mang-loc-hepa-va-than-hoat-tinh-cac-dong-may-loc-khi

Các sản phẩm điện máy Nhật Bãi khác: http://hangnhatsumoo.com/san-pham

Zalo
Hotline tư vấn: 0906 924 161 - 070 8888 768